Sunday, 16/05/2021 - 07:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC HÒA

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Thứ tư ngày 23/12/2020. Tổ 4 trường tiểu học Phúc Hòa đã thực hiện tiết sinh hoạt tổ chuyên môn. Tiết sinh hoạt có BGH và các đồng chí giáo viên trong trường tới dự. Dưới sự điều hành của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền - Tổ trưởng tổ 4, các đồng chí trong tổ thực hiện đúng quy trình của sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, thành viên nào cũng tham gia thảo luận và phản biện rất  thẳng thắn và mang tính  xây dựng giúp các đồng chí trong tổ tháo gỡ những khó khăn trong các tiết dạy khó. Kết thúc tiết sinh hoạt đồng chí Nguyễn Thị Kim Huế - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá quy trình thực hiện và thống nhất chung trong toàn trường. Đồng chí Đỗ Thị Thúy Minh - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá và rút kinh nghiệm những thiếu xót của tổ khi thực hiện tiết sinh hoạt này. Sau đây là một số hình ảnh của tiết học và tiết sinh hoạt chuyên môn:

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Minh - Hiệu trưởng nhà trường động viên và có những lời khuyên bổ ích cho các em học sinh sau giờ học

Giáo viên trong trường dự giờ đ/c Vũ Thị Lan Anh

Video ghi lại một phần sinh hoạt chuyên môn của tổ 4