Sunday, 16/05/2021 - 06:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC HÒA

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

LIÊN ĐỘI TH PHÚC HOÀ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN 

NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), chiều ngày 23/3/2021, Liên đội trường Tiểu học Phúc Hòa đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên. Tham dự lễ kết nạp Đội viên có cô Đỗ Thị Thuý Mình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Huế- Phó hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Thị Toan - Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm, các vị phụ huynh và các nhi đồng khối 3. 

Qua 6 tháng liên tục phấn đấu để trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, các nhi đồng được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện tốt về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. 
Sau lễ chào cờ trang nghiêm bạn Nguyễn Ngọc Khuê học sinh lớp 3A1 thay mặt cho các bạn đội viên mới khối 3 lên đọc đơn xin vào Đội. Cô  Lê Thanh Phương - TPT lên đọc quyết định kết nạp đội viên mới.

Giờ phút hồi hộp nhất đã tới! Cô Đỗ Thị Thuý Mình, Cô Nguyễn Thị Kim Huế, Cô Nguyễn Thị Toan 
cùng các cô giáo phụ trách khối 3 bắt đầu trao khăn cho các bạn đội viên mới. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông khuôn mặt các em đội viên ngày hôm nay thật rạng rỡ. Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em vì kể từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp tuổi học trò của các em. Trong niềm xúc động lớn lao, em Nguyễn Gia Nhật Linh lớp 3a1
hay mặt cho các bạn đội viên mới khối 3 lên đọc lời hứa sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Lời dặn dò của cô Đỗ Thị Thuý Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường sẽ còn được ghi nhớ mãi. Cô đã căn dặn, động viên các em Đội viên cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành "Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt", xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”. Cô mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên để Liên Đội trường Tiểu học Phúc Hòa ngày càng vững mạnh hơn.
Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan đầy tự hào với sự chứng kiến của cha mẹ học sinh, các bạn dự bị đội viên khối 3.

Chúc mừng các em đội viên mới! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh như trong lời một bài hát:
“Em mang trên vai màu khăn tươi thắm

Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai.

Ngọn cờ trao tay, theo Đoàn em tiến bước

Thành người chiến sĩ cho ngày hôm nay.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 757
Năm 2021 : 6.206